Số 5A Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Văn phòng cho thuê

Khai sinh trong nắng gió của vùng cửa biển, là nơi giao hoà của hai dòng sông Tam Bạc và sông Cấm. Hải Phòng mang dáng vóc của một đô thị hiện đại bậc nhất miền Bắc.

Hải Phòng là một đầu mối giao thông, một trung tâm công nghiệp và là một hải cảng lớn nhất miền bắc. Nơi đây luôn là địa điểm thu hút được nhiều nguồn lực đầu tư rất lớn cả trong nước  và nước ngoài. Điều đó kéo theo những nhu cầu lớn về việc đặt văn phòng, chi nhánh công ty tại thành phố Hoa phượng đỏ này 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về văn phòng, mặt bằng, Công ty Cổ phần thiết bị phụ tùng Hải Phòng sẽ là địa điểm tin cậy của các chủ doanh nghiệp khi lựa chọn công ty là đối tác.

Công ty xin gửi đến quý khánh hàng thông tin tổng quan về Tòa Machinco Hải Phòng

Tên toàn nhà Toà nhà MACHINCO Hải Phòng 
Địa chỉ  Số 5A Võ Thị Sáu, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng 
Diện tích  40m2, 50m2, 100m2,…
Số tầng  5 tầng 
Bãi gửi xe 1 bãi gửi xe phía sau toà nhà 
An ninh  Hệ thống camera quan sát 24/7
Các dịch vụ khác Thang máy, PCCC được trang bị đầy đủ và hiện đại, phòng họp miễn phí,…

Vị trí 

Với vị trí đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm thành phố, toà nhà với rất gần các khu vực hành chính, công sở, các khu trung tâm thương mại Vincom, Co.op Mart, gần các khu vực trường học, chợ, phường quận Ngô Quyền, đáp ứng mọi nhu cầu về vị trí của khách hàng, khi chọn Toà MACHINCO là nơi làm việc. 

Toạ lạc trên con đường Võ Thị Sáu, cùng với không gian yên tĩnh, tuyến đường hai chiều, ô tô có thể đi lại thoải mái, kèm theo nơi đỗ ô tô luôn được có sẵn, Machinco sẽ là lựa chọn phù hợp cho các quý doanh nghiệp.

Quy mô toà nhà 

Toà nhà MACHINCO gồm 5 tầng với diện tích sàn mỗi tầng hơn 1000m2. Mỗi gian được phân chia từ 40m2 dến 100m2, với các khoảng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo linh động trong việc  phân chia diện tích các phòng dễ dàng thiết kế và bố trí nội thất phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ tiện ích 

Dịch vụ gửi xe miễn phí cho toàn bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà

Camera an ninh giám sát bảo vệ 24/7 tại mọi khu vực.

Hệ thống thang máy và PCCC được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn, tòa nhà đã được đóng bảo hiểm PCCC theo đúng quy định của nhà nước.

Phòng họp hiện đại, miễn phí dành cho các doanh nghiệp.

Quán cafe, hàng ăn ngay dưới tầng 1 của tòa nhà

Công ty CP thiết bị phụ tùng hân hạnh được chào đón các quý công ty, doanh nghiệp đến với công ty. Lấy uy tín là thước đo hàng đầu, công ty xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

Liên hệ ngay chúng tôi

Số 5A Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

0354107297

ctycpthietbiphutunghp@gmail.com

Tư vấn miễn phí 0354107297

1
Cần trợ giúp?